CLOCKWORK

Được xù xì và có màu cam kim loại bất thường, một sắc thái khác biệt từ các cạnh vàng và vàng thường thấy hơn. Các nở hoa có đường kính 6 “, với khoảng 22 đến 25 chồi mang trên các vảy cao 24”. Cây thường xanh với lá rộng và chắc và tăng nhanh. CLOCKWORK nở hoa vào đầu mùa xuân và tái diễn ở Florida hai lần nữa, kể cả rất muộn.

PERHAPS MÔ TẢ CHUYÊN MÔN CỦA CLOCKWORK là thực tế là nó rất màu mỡ. Nếu một hạt phấn đặc biệt không thể đặt một chiếc túi trên CLOCKWORK, thì có lẽ nó sẽ không đặt vào bất cứ thứ gì! Tôi đã nhận được nhiều như mười tám quả trên một cá nhân scape của đồng hồ với tất cả các trưởng thành đạt đến. Mỗi quả thường có từ 12 đến 20 hạt và những hạt này có tốc độ nảy mầm rất cao.

CLOCKWORK ĐÃ ĐƯỢC SẢN PHẨM SẢN PHẨM TỐT NHẤT như một nhà lai tạo. Tôi có hai lần giới thiệu trong tương lai từ nó đã vượt qua IDAS BRAID. Một là tangerine pastel và một loại hoa oải hương phong phú! Mặc dù CLOCKWORK luôn là một đơn, đến từ SENEGAL nó có xu hướng tạo ra gấp đôi trong một số con của nó. Năm nay tôi sử dụng CLOCKWORK với hoa màu da cam để nở hoa mới của hoa cam với các cạnh màu cam kim cương.