GRAND OLD FLAG

Willl i ntroduce nếu nó lan truyền và thực hiện tốt trong vườn. May mắn thay, GRAND OLD FLAG đã vượt qua những thử nghiệm này với màu sắc bay.

Màu hoa rất khó mô tả, nhưng tôi gọi đó là màu da cam đỏ hồng, dần dần tối dần thành cổ họng hổ phách. Các tông cam đến từ Jeff Salters PURE VÀ SIMPLE và màu đỏ tổng thể và chất hoa tốt từ John Benzs HIODOSHI. Vâng, tôi thích màu xanh lá cây throated nhiều như bất kỳ một, nhưng những âm điệu ấm áp trong cổ họng của GRAND OLD FLAG là một sự bổ sung hoàn hảo cho màu sắc cánh hoa và làm cho một cụm ấn tượng, đặc biệt là khi nhìn từ xa.

Những bông hoa có đường kính khoảng 6 “, mang trên những khung hình chắc chắn cao 28 đến 30”. Mỗi lá có khoảng từ 22 đến 26 chồi, tán lá thường xanh, có kích thước lớn và làm thành cục rất nhanh. Homestead vào giữa cuối mùa và hồi phục rất muộn.

Tôi đã nhìn thấy nhiều trẻ em từ GRAND OLD FLAG và chúng rất khác nhau và thú vị. Chúng bao gồm từ màu đỏ đậm đến màu đỏ cam-đỏ tía thông qua các màu cam, mà trước đây tôi chưa từng thấy trong daylilies. Một cha mẹ khá khó khăn, đặc biệt là trong cái nóng của phần sau của mùa giải, nhưng phấn hoa rất mạnh và dễ sử dụng. Một phụ huynh hữu ích cho chăn nuôi và một chủ đề vườn rất tốt ..